TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

Tổ Đại biểu HĐND Quận Đống Đa đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri Phường Cát Linh, Ô Chợ Dừa trước kỳ họp thứ 2 HĐND Quận
Ngày đăng 30/05/2020 | 11:01  | Lượt xem: 20628

Ngày 23/6/2016, Đại biểu HĐND Quận tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 2 tại trụ sở UBND phường Ô Chợ Dừa.

Đây là kỳ tiếp xúc đầu tiên của các vị đại biểu HĐND quận nhiệm kỳ 2016- 2021. Đại diện cho tổ đại biểu HĐND quận, đ/c Phạm Hồng Tuyết, Đại biểu HĐND quận, Bí thư Quận đoàn đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất của HĐND Quận Đống Đa khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021; Thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội an ninh quốc phòng 06 tháng đầu năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2016 của UBND Quận Đống Đa. Ông Phạm Văn Viên, Đại biểu HĐND Quận, Chủ tịch UBND phường Ô Chợ Dừa đã báo cáo kết quả trả lời kiến nghị của cử tri kỳ trước.

Tại hội nghị đã có 05 ý kiến phát biểu của cử tri trong đó, tập trung vào công tác quản lý trật tự xây dựng - đô thị, vệ sinh môi trường.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND Quận tại đơn vị bầu cử số 2, ông Lê Tiến Nhật, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đã tiếp thu ý kiến và trả lời cử tri những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của Quận.

Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND Quận trước kỳ họp thứ 2 đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn với tinh thần xây dựng cao./.