ĐẢNG VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI ĐẢNG VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

Ngày đăng 12/11/2021 | 16:04  | Lượt xem: 3950

SÁNG NGÀY 12/11/2021 PHƯỜNG CÁT LINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MẶT TRẬN TỔ QUỐC, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NĂM 2021

Thực hiện Chương trình công tác năm 2021 và Kế hoạch số 22 - KH/ĐU của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Cát Linh về “Tổ chức hội nghị đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường Cát Linh năm 2021”.

Sáng 12/11/2021, tại hội trường lớn, trụ sở Đảng ủy, UBND phường, đồng chí Đào Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Thúy Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì đối thoại trực tiếp với đại diện MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có Đ/c Đoàn Thu Hà - QUV, Phó trưởng Ban Dân vận quận ủy và Đ/c Đào Thị Minh Hiền - PCT UBMTTQ quận Đống Đa.

Tại hội nghị,các đại biểu đã được nghe Báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội, kết quả công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021 trên địa bàn phường Cát Linh do đồng chí Trịnh Văn Hà - Phó chủ tịch UBND phường trình bày.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng tại buổi đối thoại có 6 ý kiến đăng ký phát biểu. Các nội dung phát biểu tập trung vào vấn đề phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội; phục hồi phát triển kinh tế xã hội sau thời gian giãn cách; công tác dân sinh; thực hiện QCDC ở cơ sở.... Qua các ý kiến phát biểu, với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo Phường đã lắng nghe, trao đổi cụ thể, rõ ràng với những ý kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền  giải quyết cấp phường.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy phường chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu, sự ghi nhận của nhân dân đối với quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ  của Đảng ủy, Chính quyền phường.

Đặc biệt những kết quả tích cực trong công tác phòng chống dịch: công tác an sinh xã hội, hỗ trợ các đối tượng khó khăn, ảnh hưởng do dịch luôn được bảo đảm kịp thời, công khai, minh bạch, đúng quy định; công tác truy vết, khoanh vùng, triển khai các biện pháp phòng chống dịch nhanh, hiệu quả... Đạt được những kết quả như vậy là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, là tinh thần gắn bó, đoàn kết của toàn thể nhân dân, luôn đồng hành cùng Đảng - Chính quyền - MTTQ và các đoàn thể.